Yakult for Babies

Hello, mummies! do you let your LOs drink yakult? If so, how old was your LO when he/she first had it? My baby is turning one year old this 18th. I'm thinking of giving it to her when she's already one. Thanks!

15 Replies

We tried it for lo when she was 1. Pero onti lang. wala pang half kc im afraid baka magtae sya. But she loves yogurt and yogurt drinks eto naman nakakaubos talaga sya nung small cups serving/dutchmill small pack nung mga 1 and half na sya. So far so good shes more than 3 already.

5 months umiinom na sya ng yakult and other yogurt drinks. okay sya pero pag nasobrahan and everyday na tuloy2 nagtatae din. pag tinigil ko muna ayun nawawala pagtatae nya then inom twice or 3x a week nalang okay naman na. observe mo lang kung ano yung response nya sa mga binibigay mo.

hi mommy! my baby got a diarrhea few days before her bday. kasama sa reseta ng pedia is yakult because it helps ease stomach problems. better ask your pedia just to make sure

yong binili ko sa baby ko na yakult ako lang din ang uminom, ayaw nya ng lasa😅 nabasa ko kasi na maganda rin sa baby ang yakult

1y ago

Baka malamig po mommy si bby ayaw nya ng yakult na malamig heheeh

hi mommy! our baby had his 1st yakult at 9months. pedia also told us it's okay basta konti lang naman. :)

Ayaw ng 4yrs old ko ang yakult or kahit na anong juice..water at milk lang talaga gusto nya 😄

one of my baby's meds nong nag tatae xa.. recommended poh ng pedia nia

pwede Naman Basta tolerate ni baby Ang lasa okay sya sa tummy

1 yr old po. Maganda cia sa baby po pampatae😁😁

my daughter drinks yogurt at 9 mos. Never had any issue naman.

3mo ago

me too.. my baby had yogurt before she turned 1 year old