Vitamins

Who's taking Foralivit and Obimin Plus?

1 Reply

Ako momsh, cmula 1st trimester ung multivitamins ko Obimin plus na po.. so far nahiyang nmn ako. Ung ibang preggys kasi di cla hiyang nasusuka cla at di nila kyang lunukin sa sobrang laki hehe. Pero ung foralivit di ko pa natry yan

3y ago

kasi meron ako dito foralivit ang reseta sakin nang doktor ko folic at moms choice wala kami mahanap na folijen yung reseta sakin na folic at moms choice na resetanv vitamins ang nabili ko lang ay foralivit ferrous with folic and vitamin b na sya tas nagbabalak ako na baka obimin nalang itake kong vits