What is this?

Who knows what was this? Im 39 weeks pregnant.

What is this?
16 Replies

Naglilabor ka na mamsh.. Sa 1st at 2nd baby ko ganyan unang lumabas, mas mskit kesa sa blood ang mauna.. Stay safe po.. 😊

dagtang kalumpang daw po yan kung tawagin😆 nung minsan po may lumabas sakin ganyan tas nawala din🤦🏻‍♀️

4y ago

Mucous Plug po iyan mamshie. Ibig sabihin ready na manganak Kung minsan may nalabas sa inyo yan baka di na normal yan mamshie 😂✌🏼

mocus plug po yan mommy.. Pa IE ka po sa Ob mo pra malaman kng ilang cm kna po..

mucus plug momsh. lqpit ka na manganak. sign poyan na nagoopen na cervix mo.

mucus plug na po yan manganganak na po kayo.. gudluck momsh! 🙂

Mocus plug po yan sign na malpit na kau manganak

malapit na po yan mommy good luck po

Lapit na lumabas si baby

manganganak kana ❤️

Goodluck mommy😊😊