BODY ACHES

Any one who experience body aches after birth? Turning 4 months na po ang baby ko but yung pressure sa lower back ko di pa rin nawawala. Masakit pa din and loose pa din yung mga bones ko especially yung hands, wrist, foot and ankle. Do you know any remedies for this mga sis.?

2 Replies

naku ako din ganyan. lalo na nung mga unang buwan pa lang baby ko parang akala ko mahahati na katawan ko kase ang sakit. ewan ko lang pwede ipamasahe ha ako kase pinapamasahe ko likod ko sa partner ko e pero soft lang naman.

4y ago

Ganyan nga ako parang mahahati yung katawan ko.. pag tumatayo ako di ko maituwid agad yung likod ko sa sakit ng lower back ko .. ang sakit. Tas pag morning ang stiff ng mga paa at kamay ko😭😭😭

Warm body massage and use efficascent oil