Body massage /Pain Remedies

Hi mga momsh, ask lang po pde po ba mag pa body massage after post partum? Actually 12 days na dumaan nang nanganak ako , mdyo masakit pa din Yung katawan ko, like back pain ,lower pain and Yung legs ko,tuhod and kamay ,any remedies you can recommend mga momshie? Mdyo nag kikilos nko sa bhay ,pero mga light movements lang Naman Basta kaya , may gamot din Kaya para Dito? Salamat #pleasehelp #advicepls

7 Replies

Nagtry din po ako magpunta noong one month after ko manganak para magpahilot kasi ganyan din naramdaman ko pero sabi ng pinupuntahan ko balik daw ako after 3 & 1/2 month na ako after manganak... Sabi kasi niya nakakabinat daw pag magpamassage agad..

pwde po magpamassage pero sabihin sa nagmamasahe na kakapanganak mo lang pero as per ob po 10 weeks after giving birth pwde na bumalik sa mga physical activities natin

ako hiniliot ako ng mother ko 1weeks afyer manganak kasi grabe parang maghihiwa hiwalay mga buto buto ko esp sa balakang. and umokay ako after ng ulang araw na hilot..

Wag literal na hilot mamsh. Ako nireco ni ob na magpa post natal massage. Wag hilot kasi bugbog katawan mo doon

me 3 days ata ako hinilot. halos full body din yun. ok nmn

pwede po basta po well-trained ang therapist mo.

pwedi naman mi , manghihilot lang ako mi