Post Partum Aches

Just gave birth 5 days ago. Body pain is real! hays. ?

6 Replies

Congratulations!! 🎉 You should try to lay down really flat on your back no pillow no anything and just stay like that for 10-15 minutes and then stretch after you’ll feel so much better everyday 🙏🏼

kahit nakahiga pag bangon super sakit ng katawan ko lalo na balakang. haaaays

pwede naman po magtanong sa ob kung ano gamot sa sakit ng katawan po

pag gnyan po ba either n cs or normal tlgang dadaan sa post partum aches?

5y ago

oo daw. mas malala pag cs. pero meron naman daw iba na walang nraramdaman na body aches after giving birth. ngayon ko lang din naramdaman to eh considering pang 4th ko na to. hinahanap hanap ng katawan ko ang massage

Congratulations Mommy! Rest lang po kayo for faster recovery.

pahinga ka lng po..wag masyado mag gagagalaw