Coffee

who among you here mga momshies na umiinum ng coffee while preggy? may effect ba pagkalabas ng baby nio? thanks for answering :)

12 Replies

yes, there is side effect. pregnant women are prone to gestational diabetes and u know how much sugar is in there especially in instant coffees. not to mention the caffein level in coffee. its a big no no no.

Sobrang love ko coffee ever since. Nakaka 5 to 7 iced coffee ako nung di pa ko preggy. Nakaka 3 na lang ako nung preggy pa ko dati. Wala naman naging problema. Healthy naman baby boy ko. ❤

5y ago

Yep.

ako din po di mpigilan mag kape.. pero isang beses lang sa isng araw tuwing umaga lang nililimitahan ko rin srili ko na isng beses lang mgkape sa isng araw mhirap na pg sobra 😁

Although di ako nag cocoffee, yung ate ko nung buntis sya umiinom sya ng 1 cup of coffee a day. Ok naman baby nya and healthy. As long as 1 cup lang wag pasobra sa caffeine.

5y ago

ung baby po ba nia is normal delivery lang nung pagkapanganak?

limit lng po tlga ang kape pg buntis. .aq 14 weeks preggy na po. twice a week mgcoffee. . although nkakamiss mgkape. milo na lng minsan alternative q. .

masama ang kape at malaki ang epkto nito sa baby.. caffine kasi .. kung maari iwasan ito.. para sa baby din yun..much better gatas na lang

Umiinom ako iced coffee ng mcdo, pero hindi madalas at hindi panay panay. Every ff up check up ko. okay naman si baby ko.😊

Pinagbawalan aq ng ob ko magcoffee..nag cacause daw kc ito ng miscarriage pag sobra. pero ndi tlga aq nagcocoffee.

Wala naman po naging epekto. Super healthy naman baby ko nung lumabas sya. Walang kahitna anong kumplikasyon.

wala naman effect yun sis...wag lang sobrahan

5y ago

normal delivery lang po bah c baby nio pagkapangank?