About coffee....

Hello momshies.... 9weeks preggy here... okay lang ba magkape sa morning ? Black coffee minsan iniinom ko medyo hindi ko pa gusto si promama sa ngayon... hindi ba nakakasama kay baby yung coffee ??? Thanks in advance..

2 Replies

Thank you momshie... pang 2nd baby ko na ito.. yung panganay ko kape din ang pinaglihi ko 😁yung isang cup naman hindi ko naman siya nauubos talaga parang gusto ko lang tikman...

Ok lang naman pero max of 1 cup a day or 200ml. Though my OB advised na wag muna talaga ako magcoffee as much as possible since first pregnancy ko hehe.