Type of delivery

Which type/kind of delivery do you prefer? 1. NSD(Normal Spontaneous Delivery) 2. NSD w/ epidural or 'painless' 3. CS (Cesarean Section)

224 Replies

Paano po 'yung number 2? Ngayon ko lang po nalaman na may ganiyan. Pa-share naman po ng knowledge niyo about that.

5y ago

Thanks, Ms. Thania!

NSD on my first born, praying and believing na NSD din for my second one who'll be born this Christmas 💖

Sana all NSD 😢 swertihan nlang siguro talaga sa OB kaya nauwi ako sa CS kahit may chance manormal.

3 pero Emergency CS ako, kasi nag labor pa ko eh 18hrs tas tinurukan pampahilab.. may Cs kc na scheduled

1 yun sa 1st baby ko. Mababa tolerance ko sa pain kaya sa susunod na 2nd baby ko painless na ahaha (2.)

NSD ko pinanganak si baby... worth it lahat ng pain, sobrang saya nung nkita ko sya 😊👶🏻💓

First choice CS than nsd painless but ended up cs kase due na ko di pa ko naglalabor 😂

1 ako nun nanganak aq nun may 17..sakit sobra.. D parin aq makapaniwala knaya q un

I prefer NSD. Worth it lahat ng pain after lumabas ni baby. ❤️

1 sana kaso nag end din sa 3, pero okay atleast healthy si baby ko ☺️