Painless NSD

Paano po ang painless NSD? Chaka yung normal delivery talaga? Paexplain naman mamshies. 1st time mum here

1 Reply

dati pagg normal delivery is ung as in normal. ung tipong ramdam mo lahat hanggang sa paghiwa at pagtahi. Ngaun kc pag sinabing normal, may pang alalay na agad na maging painless. 2 ways po for painless NSD: NSD with epidural → itutusok sa backbone mo NSD with IV sedation → bibigyan ka ng pampa high like valium) via turok or dextrose personal experience ko kay panganay, si OB na ung nag decide na via IV sedation ako. bale ramdam mo ung sakit ng pag le labor, pag palabas na si baby, tsaka pa ituturok sau ung pampa high para d mo na ramdam ung punit/hiwa hanggang sa pagtahi. d nya nirecommend ung epidural kc masakit at matagal daw ung healing ng turok. ung last patient nya, 2 weeks na daw nakalipas masakit pa rin daw ung backbone.

5y ago

Ohh. Thanks mumsh! :)