Type of delivery

Which type/kind of delivery do you prefer? 1. NSD(Normal Spontaneous Delivery) 2. NSD w/ epidural or 'painless' 3. CS (Cesarean Section)

224 Replies

Nsd syempre. Praying na everything is ok until delivery para hindi maCS.

CS ako ulit cguro. Maselan ako mag buntis sa current pregnancy ko.

Sana 1 para sa akin pero payo ng ob ko baka 3 ako twinnies kasi

Na experience ko na NSD at CS.. Preferred ko pa rin ang NSD...

Sana NSD. 37 weeks now. Excited na scared. Ftm here.

Nagtrial labor ako kasi gusto ko sa NSD. pero nauwi din sa CS.

Sa 1st ko po #2 nauna kasi water, pero this time gusto ko #1

Kahit alin dyan basta magiging safe kayo ng magiging anak mo

Like to try 1 and 2 both cs kasi aq sa panganay at bunso

I want normal delivery sana, I'm on stage of pregnancy