WHICH IS BETTER

WHICH ONE SI BETTER CONTRACEPTIVE PO? THE 21 TABLETS PILL OR THE 28 TABLETS

1 Reply

Halos pareho lang po ito. Mayroon po 21 pills na active at 7 placebo sa 28 pill contraceptive kaya ito ay mas marami. Ang pinaka importante po dito ay ang patuloy/ sunod sunod na pag inom upang ito ay maging mabisa. Ngunit, bago magsimula ng contracptive pills, siguraduhing kumonsulta sa doktor or family planning specialists.