ANMUM or ENFAMAMA?

Which do you prefer most? Anmum or enfamama? I drink anmum with my first born, and i tried to drink it with my baby #2 but i feel nauseous everytime i drink it. Btw. Im 7 weeks pregnant ?

96 Replies

Depende kasi yan sa panlasa mo din mamsh. Ako una ko try promama kasi sabi nila di raw nakakalaki ng tummy and masarp din daw. pero sa ilang try ko mga 2 box ata or 3 going 4 mos na tummy ko same thing na eexperience ko nasusuka at napopopoop ko sya so gistop ko sya . now Anmum plain ako humiyang.

sis andameng comments na hindi nila gusto ung lasa ng brand n yan never been try ang recommend ng ob ko promama and buti nalang ayun kase nagustuhan ko ang lasa parang fresh milk lang hindi nakakaumay

Mas masarap anmum yung choco and mocha latte pero hndi naman required mag maternal milk may sugar din kase yan baka magka diabetes ka pa...kaen ka nlng foods rich in calcium or mag vitamins ka nlng

Panganat ko po Anmum ngaun po Enfamama iniinom ko parehas lang pong hiyang sa akin. Kapag nsusuka pi kyo half lng po ng isang timpla inumin nyo

Yung OB ko dlwa lng prescribed maternal milk nya... Either promama or glucerna lng... Other milk medyo mataas dw sugar according sknya

Anmun mocha latte is the best!! Na try ko na lahat ng flavors ng enfamama at anmum haha 🤣 mocha latte pinakanagustuhan ko

Di ko bet yung anmum na choco and enfamama na vanilla. So far dun ako sa promama. Depende rn syan sa taste buds mo..

Anmum po. Sobrang effective. Ang advance ng baby ko, sa sobrang advance niya nasstress ako in a positive way naman hahaha!!

Kahit saan naman jan sis.. Same lang benefits nila.. Nasa panlasa mo nalang talaga yan.. Good luck sa pregnancy mo.. ☺️

Try mo Prenagen emesis better daw yan sa mga nagsusuka pa rin , but now I'm drinking enfamama Choco 🙂