ANMUM or ENFAMAMA?

Which do you prefer most? Anmum or enfamama? I drink anmum with my first born, and i tried to drink it with my baby #2 but i feel nauseous everytime i drink it. Btw. Im 7 weeks pregnant ?

96 Replies

Depende kasi yan sa panlasa mo din mamsh. Ako una ko try promama kasi sabi nila di raw nakakalaki ng tummy and masarp din daw. pero sa ilang try ko mga 2 box ata or 3 going 4 mos na tummy ko same thing na eexperience ko nasusuka at napopopoop ko sya so gistop ko sya . now Anmum plain ako humiyang.