ANMUM or ENFAMAMA?

Which do you prefer most? Anmum or enfamama? I drink anmum with my first born, and i tried to drink it with my baby #2 but i feel nauseous everytime i drink it. Btw. Im 7 weeks pregnant ?

96 Replies

enfamama yung milk.but nainom din ako ng anmum, yung nsa karton 🙂🙂 na parang sa mga dutchmill

Enfamama mommy! Hehe pero ako team freshmilk ako mommy di ako fan ng mga maternal milk kasi.

Anmum na chocolate.. Ilalagay ko sa ref pagkatimpla.. Para malamig ko siyang iinumin hehehe

Anmum po .. 3rd baby ko na po to anmum padin ako mocha latte flavor 😊

Both! S umga anmum chocolatte iniinom ku s gabi nman enfamama vanilla

anmum choco parang birchtree choco lang din kaya di ako nasusuka hehe

Enfamama Kasi maganda sa development Ng brain ni baby at ni momy😊

Enfamama.. same lng din sila kaso enfamama ang lagi may promo/sale.

Anmum mocha latte 😍 para ka lang nagco coffee. Hot or cold masarap sya

4y ago

Agreeee momsh :)

I'm 19 weeks pregnant and I drink Anmum choco 2x a day. 😊