Feeding

Which do you prefer, hakaa, manual breast pump or electric breast pump?

38 Replies

Selling my Electric and Manual Breast pump. Slightly used, good as new. Baby Z Electric BP: Php 300 + SF Manual BP: Php 180+ SF Both with BPA free feeding bottles Issue: wala lang pong box, naitapon na. Reason for selling: ayaw ni baby sa bottle 😂 Clingy sya sakin

4y ago

My manual breast pump po ako w/ box 200pesos po marikina location

I prefer yung Dula. Cheaper than haakaa but same performance. Nkalatamad ksi mag pump pag pagod na. But sometimes i want ti pump din lalo pag msyado nang matigas yung breast ko. So i prefer to use both ...

Actually I tried both manual and electric and I can say na pareho silang masakit 😂 Anyways Im selling my electric breast pump. Once ko lang siya nagamit. If you are interested lang naman.

4y ago

Nabenta ko napo.

Gamit ko Una Ay hakaa tpos ngmanual bp ako tpos ngayon electric breast pump na gamit ko.. Mas marami kasing milk na maipon ko if electric breast pump

Electric pump momsh, mas convenient pra sakin lalo nat inverted nipple at working mom ako. Mas mabilis ang collecting ng milk.

Electric breast pump ako ksi mas nkkakuha ng mdming milk tapos may speed din sya at kng strong o mild lng ang pag suction

pag working ka mas maganda po yung electripump kasi mas mabilis siya at hindi masakit.yung manual I never tried it.

Manual pag nasa bahay, electric pag nasa labas/bakasyon.

Electric pump po gamit ko

Manual breast pump po