Breast Pump

Manual or Electric breast pump? ?

36 Replies

Hiyangan din Ang breastpump maamshie. Also, dapat correct flange size Yung mabilis mo.. pero syempre if gusto mo time saver go for Epump. Pero may mga mommies Kasi na hiyang sa manual.

Same. Manual like hakaa or orange and lemon ung brand is okay pg nagpapalatch ka kay lo mo. Sa kabila mo siya ilagay. Electric is good lalo na pg working ka. Malaking bagay

Manual okay din pero nakakapagod lang mag-pump. Electric mas gusto ko kasi relaxed ako. Merong Hakaa na pump yung iba hiyang doon, marami daw sila nakukuha din.

1y ago

update: Hakaa 👍 madali gamitin, mabilis linisin. while baby is latching sa kabila, hakaa naman sa kabila. tapos pinapainom ko noon kay baby #1. tinry ko hakaa kay baby #2 (3-4yrs ago, hehe)

Both. I have haakaa and electric. Pero mas gamit ko ang haakaa kasi plug and play lng kumbaga. Haha. Mahirap electric eh kasi my nga wires pa

Depende po sa budget nyo. Pero po okay din na electric para di nakakapagod tapos pwede po kayo gumamit ng haaka para pangsalo ng letdown

I have both, manual sa bahay and electric sa office 😊 mas maganda po talaga pag electric kasi time & energy saving

Definitely electric pero choose maganda brands. If manual get a haakaa

Haakaa self vacuum breast pump 😊

Electric breast pump 😊