Which is better for toddlers - kidzoona, kidzania or dreamplay?

34 Replies

Never na namin binalik pamangkin ko sa mga play areas na yan. One time we had an experience sa isa sa mga yan, may batabg pumupu sa isang area nilagyan lang nila ng cord un area n un pero walang naglinis tho kinuha naman un poops. Pero ung pinunasan o alcohol o nilinis man lang no. One time naman, nagka skin allergy ung pamangkin ko after nya magplay. Three weeks ago, yung pamangkin ng officemate ko nagk hfmd, dun sya last nanggaling so sabi ng pedia possible na dun nakuha. Maarte na kung sa maarte pero sa lakinng lugar, sa dami ng equipment at mga bola diko alam pano nila un nililinis considering na everyday silan bukas .

5y ago

Yung pamangkin at anak din nga kaibigan q sis ngka hfmd dahil jan..

As for now po ilang anak na ng mga friends ko ang nagkasakit specifically hand, foot & mouth disease na isang communicable disease na madaling naipapasa sa iba dahil sa paglalaro po jan.. hindi naman po tayo sure if dinidisinfect nla ang area at mga toys everyday.. better to be safe po ang mga anak natin.. 🙂

I prefer Kidzoona. The kids love the ball pit! Kidzania activities are designed for kids 4-14 years old, while friends who have tried Dreamplay said the attractions are suitable for kids above the age of 7 and 100cm+ in height.

Personally, my daughter loved Dreamplay! But in fairness, Toothless is her favorite cartoon character so she may have been a bit biased. In any case, I think any option is a good choice! We suggest Dreamplay, though!

Between kidzooona and kidzania, i think kidzooona is better for toddler. Kidzania has age requirements for their activities. We also been eyeing to go to Dreamplay, maybe when Trolls are back. 😊

Try Kinder City at Vista Malls. Mas madami activity na pwde maenjoy ang toddler mo and pati na rin ikaw. You can join him or her while playing.

Maraming sakit na pwede makuha sa mga ganyan PO ehh.. minsan ko lng dinala anak ko, nagkasakit pa..😩

Kidzoona walang age requirements mas maienjoy ng toddlers lalo na yung slide and ball pit.

Kidzania. The best! Hehe Hndi Lang Play Kundi may Learning din na makukuha 😇

Kidzania, however there's age requirement. Kidzoona good for toddlers and up.