Which is better for toddlers - kidzoona, kidzania or dreamplay?

35 Replies

Never na namin binalik pamangkin ko sa mga play areas na yan. One time we had an experience sa isa sa mga yan, may batabg pumupu sa isang area nilagyan lang nila ng cord un area n un pero walang naglinis tho kinuha naman un poops. Pero ung pinunasan o alcohol o nilinis man lang no. One time naman, nagka skin allergy ung pamangkin ko after nya magplay. Three weeks ago, yung pamangkin ng officemate ko nagk hfmd, dun sya last nanggaling so sabi ng pedia possible na dun nakuha. Maarte na kung sa maarte pero sa lakinng lugar, sa dami ng equipment at mga bola diko alam pano nila un nililinis considering na everyday silan bukas .

5y ago

Yung pamangkin at anak din nga kaibigan q sis ngka hfmd dahil jan..