Progesterone Heragest at Primrose oil same lang ba for vaginal or pwede din for oral

Progesterone Heragest at Primrose oil same lang ba for vaginal or pwede din for oral intake.

2 Replies

depende po sa status ng cervix mo. nung una kasi oral lang sakin, 1 capsule every 6hrs. tapos after a week closed cervix pa din pero si baby nakasiksik na sa lagusan at short interval na mga contractions ko. so ginawang vaginal na, tapos 2 capsules every 4 to 6 hrs interval. ung OB mo po makakapagsabi. same type of gel capsule naman po ung pinatake sakin orally and vaginal. better if doctor prescribed po lalo ung dami at frequency.

Primrose oil pwede syang pang vaginal pwedeng oral 3x a day pag oral