Hospital or lying in?

Which is better po hospital or lying in? Sabi kasi sa hospital hindi kasama si hubby kahit sa labor manlang. Yung isa kasi natanungan ko pwede si hubby during labor peri delivery hindi talaga. May hospital pa ba na pwede may kasama during labor?

1 Reply

hospital sis kung 1st baby mo. tingin ko bihira yung hospital or lying in na ppyag na kasama mo hubby mo pg labor k ska manganganak kna. kasi pandemic pa ngayon lahat nag iingat tlga.