Hospital

Hi mga sis! Im from pasig po curious lang ako kung anong hospital ang pwedeng kasama si hubby during delivery? Ang alam ko lang po kasi is The Medical City aside from that wala na ako alam na pwede. Thank you

2 Replies

Usually mga mamahaling ospital yung nag-aallow talaga ng kasama sa delivery. Yung sakin kasi, private naman yun pero saglit lang pinapasok yung daddy ni baby.

Pag private I guess pwede kasama, but mostly sa mga public d masyado..