Lying in first time mom

Ok lng po ba manganak sa lying in first time mom here. Natatakot kasi ako sa hospital lalo na ngayon tpos yung mother in-law ko ayaw nia na di sia papasukin sa hospital during my labor. Gusto nia nandun sia. Ehh sa hospital dalawa lng kayo ang pwd. Bawal din visitor. #1stimemom #firstbaby

2 Replies

pwede naman po depende rin sa kundisyon ng pagbubuntis nyo kung may kumplikasyon o wala. papipirmahin lang kayo ng waiver.

Pwede dpende sa kundisyun mo