nan or s26?

Which is better nan hw or s26?

nan or s26?
49 Replies

S26 po sa 2 babies ko....pero sa pang 4th box na tg 400g isstop na nmin kc ngwawala sya ng todo hnggat d sya nkakainom ng formula kya sinanay na namin sya sa breastmilk mas ok kz un kysa formula....mix kc sya dati dhil kulang pa supply ng gatas ko nd nung na manage na nmin ung pagwawala nya pag d nkakainom ng formula....mas less expenses din kc pag breastmilk nd mas masustansya pa

4y ago

Direct po ako now dti direct nd pump ako un lng pg ngpump kc ako konti lng npupump ko nd un nga pg need na nya kailangan pa ipalusaw ung milk e hussle kya direct nlng ako...so far d na nya hanap formula d na ngwawala

Kung nagbbreastfeeding ka pa din, Mommy. Mas ok yung Nestlè yung brand kasi hindi masyadong matamis compared sa iba. Totoo kasi yung sinasabi ng Pedia sa Baby ko na pag mas matamis yung formula compare dun sa breastmilk mas magugustuhan na ni Baby sa formula kaya opt ka po sa hindi masyadong matamis na Milk.

Kung needed talaga mag-formula, Most pedia's advise, walang pinaka-best na formula milk for babies. Walang better kung pricey o mumurahin as long as hiyang si baby. Kaya pwede ka po mamsh mag-try ng isang mumurahin at pricey na formula milk kay baby observe mo po kung alin ang mas hiyang sya....🙂

Depende po kng san hiyang ky baby,,at kpg my allergy sya s ibng formula momsh,,ok po ang Nan Hw,, c lo q kz jn nhiyang, 4mos old po 6.8kg n cya..sb ng pedia normal n s edad nya un.gusto q rn sna itry ang s26 Ha kz s Nan super smelly po ng poops n baby.🤣🤣🤣

4y ago

Sakin po baby ko is 1month old, 4.7 kg. NAN HW optipro ang milk nya.

Kc pg formula hinahanap nya ung mlkas ang tulo kya ngwawala sya pg ayaw na nya sa dede ko....kya nung alam na nmin ptahanin ayun d na muna nmin formula para msanay sya sa breastmilk un lng tiis lng kc msakit araw2 boobs mo na parang lagi nbubugbog kaka latch nya

4y ago

Ako po kc pinabili nko ng formula incase daw po na tulog ako then bgla daw humingi ng milk baby ko my nkaready na...ako po kc d po agad dumating gatas ko kya need muna ng formula ...pero now po pure breastmilk na po ako...kc nung ng formula sya hinahanap nya tlga un...mix po kc gnawa ko kc kulang pa supply ng gatas ko pero more breastmilk sya pag ayaw na kc mgmilk skin dun sya ngfoformula

actually sabi ng pedia parehas naman maganda yan depende kung saan ang hiyang ni baby mo po kung both hiyang para sa kanya e di saka mamili si baby ko kasi s26 1-3 siya pero nung first year niya exclusive breastfeeding po siya

Depende parin po sa baby mo po momsshie kung hiyang niya o hindi. Pero halos sabi s26. Still kung gusto nyo itry po mag maliit muna para natitipid po para sasusunod bili kayo malaki

Mdyo nakakangalay n nga cya buhatin,lalo cs pa aq, anlikot nrn kz.😊😊 Try m lng dn un nan hw momsh,bka mhiyang dn n LO m.☺️

Kung maselan po balat ng baby niyo NAN Hw pero kung hindi naman s26 would be good 👌😊

NAN po recommended ng mga pedia. Pero depende kasi sa baby mo baka masyadong malambot poopoo etc...