Formula milk

Ask lang mga mommies! Which is better s26 wyeth or nan opti pro?

4 Replies

Kung based sa nutrient content mas maganda ang s26 gold mommy. Pero dpende pa rin saan mahiyang si baby. Nan Optipro first gatas ng baby ko then after 3 weeks naging constipated sya, nilipat namin sa s26 gold dun sya nahiyang.

S-26 gold gatas ng baby ko ngayon di siya tabai pero gusto namin itry nan opti pro baka tumaba siya dun kso gusto ko kasi content ng s26 gold merong for the brain dev

Parehas naman po maganda depende na lang po kung saan mahihiyang si baby mo... Nan optipro baby ko...

s26 gold c baby, sabi ng pedia try nmin yung nan opti pro.