Pediasure or Similac gain plus1-3yrs

Which is better mga mommy..they said ok lng naman daw kung alternate ang gain plus at pediasure kc same brand lng nman cla I want my baby have complete of nutrients kc d sya masyado kumakain.hnd rin sya mataba.at hnd din nmn sakitin.pro gusto ko parin healthy sya lge..bfore milk nya s26gold 0-6 din similac gain6-12 at Nan Hw din going to 1yr na.din pinakavitamins nya is ung Reliv now for Kids..super mahal din 435g-1.9k per can.but worth it nmn.gusto ko sna itry sa mga cheaper milk like bonna or nido at nestogen but hnd nmn complete nutrients compare mo sa mga pricy milk.if about nmn sa lactose intolerance nd constipated ok nmn sya...gusto ko lng tlga mkuha nya ang complete nutrients.TIA

4 Replies

ask ur pedia madam kc maganda dn naman ang similac gain plus. kc hiyangan dn po tlaga yan. complete dn naman po nutrients ng ibang gatas kinaibahan lng po mas madami silang sugar kesa s mamahalin. similac gain gamit ni baby q tpos may farlin,nutrilin at ceelin sya

3y ago

gie usually tlga sa bata wet poop depende sa food