Formula

Mga mommy I'm planning to change formula from s26gold 0-6 nd now mag six months na sya nd I wanna try Similac Gain..gusto ko kc tumaba c baby kc hnd sya tumaba sa milk nya bfore kya ask ko lng kng nkakagain ba tlga ang Similac??pls I need ur suggestion kng anong mgandang formula tnx.TIA

3 Replies

best to ask your pedia po kasi case to case ang conditions ng mga bata and may mga bata na may special conditions.. like allergy or lactose intolerance. but if you are certain naman po na everything is normal, try nyo po for 1 week.. buy small pack lang then check if mas gumana si baby dumede and bumigat :)

5y ago

ok po kc sabi sakin ng pedia pag similac kc daw matamis sobra kya kesa s26 ang gusto ko lng ay mkagain sya ng weight

Wag kana change mommy! maganda naman ang s26. Baby ko okay naman sya. Mataba.. we try similac hirap sya poops! kaya binalik namin. Ayaw din nya lasa.. matamis kasi..

5y ago

oo trial and error mo nalang. pagpapalit palit ng milk kasi panay adjust tyan nila.. sa nga pedia kung ano daw nsimulan na milk yun nlng daw.. adjust nlng daw ng timpla mommy! pag magtake naman n solid food tataba din daw eh.. ☺

ask your pedia about it mommy depende din kc yan kung hiyang si baby mo or hindi

5y ago

nag ask narin kc ako sa pedia kaso cnabi nya mtamis daw ung similac.gusto ko lng kc tumuba sya.kya cguro try ko nlng ng small can muna kng hiyang ba sya.tnx