Saan mo mas gustong tumira ang pamilya mo? Comment below kung saang bansa if hindi sa Pinas.
Voice your Opinion
PHILIPPINES
OTHER COUNTRY

1711 responses

60 Replies

If I were to pick, I'd pick New Zealand or Canada. And syempre, Philippines pero sa Siargao, Palawan or Batanes 🇵🇭🇵🇭🇵🇭

iba pa din pag sarili mong lugar ka titira. Mas kabisado na ang pamumuhay tsaka alam mo na safe ang bawat galaw mo.

sana makapag migrate kami sa alaska not now but soon. ❤️ In Jesus Name, Amen 🙏

pinas pa din,pero sana mka.experience din sa ibang Bansa😁😁

Philippines parin syempre bakasyon lang sa other country ☺️

gusto ko ung madaming puno at halaman, di masyadong matao

United States of America or somewhere in Europe...

pinas dahil andito lahat mga Mahal sa buhay❤️

Switzerland, sa mga in laws ko. Super ganda hehe

If God's will, i hope sa korea or Australia