Saan kayo nakatira now?
Voice your Opinion
living in a CONDO
living with RELATIVES
OWN HOME
RENTING a house
Others (leave a comment)

1377 responses

19 Replies

sarling bahay..before kami ngdecide mgsama ngpagawa muna kmi ng bhay,.ms msarp kc kumilos pg wla kng pkkismhang iba..pero nsa abroad c hubby kya for now ngppasama aq s close sister ko ksi mlapit nko mnganak.

3y ago

sana all mamsh

Meron kasi kaming apartment building, tapos sa apartment na yun ay tig isa kami ng units ng mga kapatid ko. Right now, dito kami nakatira so technically own unit? hahaha

In God's time, na kinasal kami last year, saktong turn over na din ng bahay namin na kinuha. Napakabuti ni Lord, lahat ng pinangarap ko binibigay niya. 🙏❤️

date sa ml ko since si ml at single na bl ko lang nman kasama nmin now sa bahay ng sl ko kase ayaw niya dito gusto nia kasama si ml ko kaya palit kame ng bahay

With my partner's MIL dahil sa Covid. She's generally fine on her own pero worried si SO cos she's a senior citizen na.

Idc about the question nakita ko lang yung picture hahahaha namiss ko Fight For My Way.❤

bahay ng parents ko pero namayapa na sila kaya kami na ng asawa at anak ko nakatira dito

sa bahay na pinagawa ng kapatid ng kinakasama ko. Wala kase sila dito.

wala pang pera para makabili ng sariling bahay

na upa kame sa bhay sa bahay ng tita ko..