GIVING BIRTH DURING PANDEMIC

Where did you give birth in this times of pandemic and how much did you spent? Thank you for answering, FTM here.

GIVING BIRTH DURING PANDEMIC
52 Replies

Thank God, nanganak ako sa government lying in ( Dapat hindi na ako pwede sa lying in kasi hanggang 33 yrs old lang daw ang pwede, at yun din ang advice sakin ng ob ko at mga health worker) na Wala akong kasabay Kaya parang nasa private na rin ako at naasikaso ng maayos. 2k lang binayaran ko lahat lahat na.