GIVING BIRTH DURING PANDEMIC

Where did you give birth in this times of pandemic and how much did you spent? Thank you for answering, FTM here.

GIVING BIRTH DURING PANDEMIC
52 Replies

Manganganak palang ako this Sept. and dun ako ulit sa Lying In na pinag.anakan ko sa panganay ko . Birth Certificate lang & New Born Screening ang babayaran . wala pang 1k binayaran namin sa panganay ko 600 new born screening depende kung gusto mo yung tig 1K + mas marami makikita + yung BC 50 or 100 lang ata binayaran namin . mas mura kasi kapag kasal pag hindi nasa 200 ata . then yung mga gamot na kailangan mo sa labas na bibilhin 😊😊 . mga nasa 8 beds bawat room & air-condition kaya hindi crowded & hindi mainit 😍😍 . kapag may cases na kailangan i.transfer sa hospital may hospital sa tapat nila dun ka nila i.transfer para mas malapit at hindi mahirapan yung manganganak . at base sa hipag ko na nanganak dun this pandemic hindi na kailangan ng swab test bsta susunod lang sa mga protocol ng lying in . facemask ,faceshield & no visitors waiting lang si hubby sa waiting area sa baba . para safe sa viruses kasi yung mga new born nasa room din kasama ang mother . nung walang pandemic nakaka akyat lang sa room ang mga hubby kapag meal time then pagtapos ng oras baba na ulit sila .