When do you think is the right time to get married? And at what age?

31 Replies

whenever you are ready. it doesn't matter naman as long as gusto mo na. in my case maaga ako nagpakasal sa long time boyfriend ko we've been dating for 7 years at 22 pa ako nun. happily married naman ako and i can still do whatever i want, okay din mga travel goals namin at ang work and maaga din kami nakapag pundar maaga nagsimula eh HAHAHA 😊