potty train

When po kayo nag-potty train kay lo?

13 Replies

as early as 2 months pwede na. Advise din ng pedia ni baby..how? since by 2 months nake-carry na ng paupo c baby for several minutes..pag nagmemake face na ang baby ko at tipong umiire na xa binubuhat na nmin sya ng paupo..para matrain sya as she grows na everytime na she'll poop e need nya nakaupo sya..

Before mag 2 yrs old si baby tinitrain na namin siya paunti unti. Then ngayon she's already 2 1/2 yrs old, ayaw na nya magdiaper kahit pag tulog sa gabi. She wears diaper na lang kapag aalis na medyo malayo ung byahe.

hello po follow up po. how was the training? pano ginawa nyo sa potty training at night time? my kids are okay in the day time pero sa gabi nakadiaper parin 3 years old na sila.

sa panganay ko is 3yrs na kasi sipag,bumili ng diaper ni mister e. 😅🙄🙄 sa padalwa ko is 1yr en half toilet na agad.

trying now na mag2 na sya pero no pressure (for her and me! 😊)

para di ka mahirapan at least 3yrs old. magkukusa yan

2.5years old po. 1 week training lang natuto na

1 yr old sa panganay at sa bunso ko..

2yrs old kaya na ng 2nd baby ko

as early as 1 year old sis