when can i tie my baby's hair?

4 Replies

Any time by all means, you can tie your baby's hair as long as it's long enough to be fixed. There's no specific age naman na kung kelan lang pwede magtie ng baby's hair.

u can tie ur baby hair naman any months as long as its long na nakakabalandra na sa face nya or can cause irritation kc mainit..

Nag start kami ipitan yung baby namin nung 9 months sya. Clip ginagamit namin kasi makonte pa buhok nya.

Kung mahaba na pede na itali as long as hindi mahigpit para di mairritate yung scalp.