pregnancy

When is the earliest time para mag pt? Thank you

7 Replies

pag may 2 weeks ka po na delay doon ka po mag PT pero mas maganda po na sa pagkagising mo po sa umaga gagawin at sa gitna po ng ihi mo po kukuhanin.

5days delay aq nag pt na agad aq. natatakot kc aq na baka umulit nanaman ectopoc ko eeh.. pero nakita ko rin agad result. positive sya.

10 days to 2 weeks after a missed period. Use at least 2 pt with different brands.

After 10 days na dpt mgkakaron ka or after 2weeks after nyo mg make love

kung kelan mo nalaman na delay na mens mo, magp.t. na po agad😊😊

atleast 10 days and 2x pts na gamitin:)

after 7-10days sis!