1 delayed is it the time to take pregnancy test

delayed ako ng 1 day, last mens ko oct 3. when is the best time na mag pt huhuhuhuhuhuhu

3 Replies

depende kung alam mo unprotect sex kayo during fertile week pwede kana mag test kase kung buntis ka may chance na yan mag faintline sakin 2 days before mens na dedetect na sa pt pero faintline sya

6mo ago

wala mas may chance kung ika day 8 and day 12 mas better download ka ng perio tracker para at same time yung fertile week mo and ovulation mo ma track mo din kung gusto ko mo na talaga mag buntis

go mi! same tayo oct 3 tapos lumagpas na ang araw ala tlaga nag pt ako knina nag positive haha

6mo ago

pangtlo din nga baby ko akala ko wala tlaga kasi masyadong maaga pero meron tlaga miiiii

atleast wait for 1 week