When did you start potty training your babies?

5 Replies

Start kame 1year at 8months ang baby ko iwas na kame sa diaper lalo na kung nasa bahay lang kame para masanay xang walang nang suot na diaper naka panty lang mag hapon.nakikita ko nalang naka upo xa sa potty training niya pero hindi nman naka bukas or minsan bago xa mag sabi naka wiwi na xa or may poop na,kahit papano nakikita kong may pag babago na

Mom said nagpotty train sya samin 4 kids nya when we were 2yrs old. Plan ko narin simulan sa daughter ko who's turning 2 sa Dec. I can see that she's showing readiness na to it when sometimes nakapanty lang sya sa bahay and nagsasabi na na-wiwiwi or poop na sya.. YUn lang medyo late na - nagawa na nya. hahaha!

18 months tas na stop due to pneumonia . Back at 23 months, after 3 days, okay na kami. Potty trained na. Baby boy kasi. Isang pang poop na potty and urinal. Pero nung nag 24 months na, diretso toilet na. Kahit sa gabi, gigising para umihi sa toilet. :)

Most parents start the training when their children are between two years and three years old. You can visit the link below to know more about potty training. http://www.babycentre.co.uk/x548924/when-should-i-start-potty-training#ixzz4KQajwdJd