laboratory tests

when is the best time po para mag pa lab tests mommies? sa lying in clinic ko po balak manganak. makakatipid po b if iaavail ko un lab test package nla? 6months npo kmi ni baby. thanks ☺️

1 Reply

Mas makakatipid ka po sa lying in mas mura doon sasabihin naman po sau ng midwife if kelN ka po i lalab test.. Ako kasi na lab test ako nung andun oa ako sa obgyne ko umabot dn ng 2k mahigit.. Tas ngaung naka leave ako dito n ako sa lying in mas safe kasi puro buntis labg nag papa check up unlike sa hospital halo2ng tai

Related Articles