laboratory

hi mommies, ask ko po kung okay lang ba kahit na 6months na kong preggy pero hindi pa ko nakakapag lab tests? salamat po sa tutugon. ps: by next week palang po ako makakapag lab test.

8 Replies

Much better tlga sis if nakapag lab test ka para malaman mo kung anong blood type mo. yung Hemoglobin mo kung mababa ba ot not kasi napaka importante ng hemoglobin eh tapos Urinalysis pati FBS.

same po tayo. hindi pa din po ako nakakapagpalabtest. 5mos preggy here. transV palang po nagawa saken. hindi pa din po ulit ako nakabalik kay OB for checkup pero planning to sked this week

ok lang naman po un. dun po kasi malalaman kung ok lahat. if normal ung sugar. etc. and if walang infection. kung meron pong problema mas maganda maaga malaman para maagapan.

Yes ako nga di pa nire’require ni OB 7months na. Pero gusto kong magrequest ng CBC para alam ko din. Urinalysis lang kasi pinagawa niya sakin dati

opo... ok lang ako nung first baby ko as in lahat wala... pero alam ko nmn n d pwede meron ksi ako ongdaanan nun

Pwede naman sis basta dpt lahat mahabol mo para sainyo dn yan ni baby para malaman o mamonitor kung may prob po ba

ok lang pero impt na complete lab tests tlga

Need mo labtest para malaman kung may need itreat sau or wala