diapers

whats the best diaper? yung hindi nakakapagparashes kay baby.

43 Replies

first born po Huggies and pampers, clothe diaper kac Sya, pero nung nang 3 months na Sya switch ako sa SMile na diaper Ang name, clothe diaper kac Ang style din po, until now po na 1 year old na Sya Yan po gamit namin, smile brand, Basta magpalit po every two -three hours my laman o Wala para iwas rushes, recommended nga po ng pedia 9x a day Kung magpalit po dapat, ...parang Tau lang po kababaihan pag may menstruation po tau atleast 6x a day magpalit Ng napkin?... San po nabibili Ang smile brand na diaper ? ( Friendship po na grocery store) Kung meron po sa Lugar ninyo... Kung Wala po any Basta may nakalagay na clothe diaper, wag lang po lampin kac plastic po Yun kawawa nman Ang bewang ni baby... kagawian sa pagpalit Ng diaper: 1. Morning wake up (5am) tanggalin diaper,. 2. no diaper hanggang maligo Ng umaga (7:30am) para makahinga Naman Ang pang-ibaba ni baby? 3. with diaper na after maligo 4. by 9am matutulog na ulit sya 5. pagkagising palit diaper agad (11am) 6. before sleep Ng hapon 1pm with diaper 7. by 3-4pm gising na Sya tanggalin Ang diaper, hayaan na walang diaper 8. after maglaro Ng hapon by 6pm punasan na c baby or half bath Ng warm water. 9. nigh sleep with diaper. 10. by 10-11pm sakto magigising for milk, change diaper po ulit, until 6am na po ng next morning... pagnag poop c baby change diaper po agad ASAP, kac po pag hinayaan Isang cause din po ng rashes, Kaya ASAP po change diaper with baby wipes na hiyang Kay baby Ang sa akin po (baby first) unscented. din hugasan po c baby Ng warm water no soap... share ko lang po mga mamsh... Yan po practice ko Kay baby?... Sana makatulong po..

kung hindi sensitive skin ng baby mo kahit anong diaper na gamitin mo mapa mura man o mahal. just like my baby lahat yata ng brands na nakita ko sa pinag go grocerihan ko is na try ko na mapa plastic or cloth like man. hindi rin siguro kasi sya sinanay sa iisang klase ng brand kaya madali lang nagadopt skin nya.

depende po kung sensitive so baby or nd. pwd naman kahit ano basta tama ang paglalagay ng diaper, di masyado masikip, di basa ang bum or pwet ni baby etc. (pampers user ever since. tried mamy poko, eq dry ok dn naman)

Huggies (lalo na yung premium nila)- mas long lasting. Na try ko na eq, mommypoko and pampers- laging nag le-leak. To avoid rashes, lagyan mo baby lotion ang singit nila to avoid friction with the diapers.

Highly recommended talaga ng Brand ng diaper Mommy, Applecrumby Premium Diaper Mommy,so far the best talaga sya sa mga baby,kasi 100 % chlorine free,hypoallergenic & Eco- friendly pulp

So far, I tried eq, pampers, huggies, rascal, hey tiger, unilove and goon. For me, the best is Rascal + Friends! my baby never had any rashes kahit 4-6 hours diaper nya sa gabi.

momshie for me the best yung unilove air pro though may kamahalan ng konti pero ganda talaga gamitin sa baby sobrang absorvent sya. Hindi nag kaka rashes ang mga anak ko.

Depende po sa pagkahiyang ni baby. But whatever diaper brand you choose make sure meron kayong nappy cream or petroleum jelly na ginagamit after each diaper change.

if u go economically mommy.. I use happy and super twins un cloth like since. my daughter has a very sensitive skin.. maganda din huggies, mommy poko and drypers