Last mens ko is Nov. 15 then now Dec. wala pa rin ako mens. Hangang sa nag pt ako. At eto lumabas

35 Replies

same nung nagPT ako, positive yan! Congrats and welcome to motherhood ☺️

need nyo po punta ob to confirm pregnancy.. may iba kasi chemical pregnancy lang

ako momsh nov 11 last mens, itp ang pt ko ngayon

4mo ago

congrats po

yiiee sabay tayo momsh. and kanina lang din ako nag PT ganyan din .

congratulations po team august po tayo🥰

congrats. positive po

Congratulations mommy ka na 💖💖

congrats po mi! positive po yan

positive po☺congrats po!!💓

Haha. Ano sa palagay mo?