Last mens ko is Nov. 15 then now Dec. wala pa rin ako mens. Hangang sa nag pt ako. At eto lumabas

35 Replies

positive na po yan mamsh😊

congratulations🥳🎉

me nov 18 congrats

7mo ago

same po delay ako ng 5 days nag pt po ako at yan po lumabas bale pangatlo kona po yan yung una at pangalawa ganiyan den kinalabasan, tapos kanina nag pa blood pregnancy test po ako sa bernardino para sure and positive po tlga #firsttimer

Positive po

congratulations po.

congratulations po

Congratulations!!

congratulations!

preggers mommah

Same po tayo :)