Fave Moments

What's your favorite MOMMY MOMENT this 2020? Puwede ring DADDY MOMENT!

Fave Moments
41 Replies

Yung gigising baby ko na nakasmile tapos ikikiss niya ako diba napaka sweet.

nagsmile si baby coh saken at bungisngis na cya.. kawala ng pagod.. 😍😍😍

Giving birth to our first baby🤱👶last april 2021 after 2 miscarriage..

Nung nalaman ko na buntis ako at magiging future mom & dad na kami ❤️

Temporarily stopping at my job and being hands on kay baby ❤️

ung first time na tumawa c baby ng may tunog. sobrang tuwa ko non

ngitian lang ako ng anak ko buo na araw ko . dilang this 2020.

witnessing every little milestones of my baby 😊

when I conceive and gave birth to a cutie baby boy...

Yung bigla nalang akong iha hug or iki kiss ni LO❤