#GoAnonymous

What's your biggest regret in life?

#GoAnonymous
40 Replies

nababahala ako sobra. parang pinagsisisihan kung nakilala ko kaLIP ko kasi may ex sya at kapapanganak nya din this year.. parang feeling ko nakasira ako nang pamilya. nagaway sila kasi na humantong sa nangealam na parents nang babae at nd na pinakinggan side nang lalaki. ngayon 7months preggy na ako. nakokonsensya ako. pano kung nd kami nagkakilala at nagkabalikan sila edi wala sanang broken family. malala kasi pinagawayan nila. sa kaLIP ko move on na sya dun pero bat ako tong nagiisip masyado😔

3y ago

ok update ko lang about sa comment ko na toh.. his mother call his ex gf. at sinabing wag nang maggulo sa amin nang anak nya and. nag agree naman si ex kasi alam nyang me asawa na ex nya. parang nabunutan ako nang tinik.