what is your baby best soap?

What is your baby best soap

37 Replies

baby dove ang unang binili ko sa panganay ko dati bago ako manganak hindi sya nahiyang nagpalit ako ng lactacyd baby wash yung may antiseptic na naka.sulat dun sya tumagal kaso hirap humanap ng may antiseptic pag wala kasi nakasulat na ganun nagra.rashes sya . then nag try ako johnson di sya hiyang balik nanaman sa lactacyd change to cetaphil & aveeno na ngayon . dyan na sya nahiyang pricey nga lang .

Una po J&J cotton touch gamit ko di hiyang ni baby so nag-Lactacyd baby ako wala pa rin, last ko ginamit Tender Care Jasmine ayon ang bango kahit paiwasan si baby. 😍😊

for me yung dr s wong sulfur soap yung white po dun nahiyang talaga baby ko. nabawasan po pangangati nya at pamumula pag pinag papawisan at pag kinamot nya.

for me tiny buds ang gentle sa skin safe sa sensitive skin all naturals and di nakakarashes .. #babyboymc

Try ko na Cetaphil kaso di hiyang lo ko Need to switch to BabyDove Liq. Sensitive soap

ang dami naming nitry na sabon , J&J oats and milk lang ang nahiyang kay baby

we are using human nature now but plan to again after

physiogel and oilatum po sa baby girl ko😊

cethaphil or nivea baby,,soft ng balat nla

Cetaphil baby for me! Next Tiny buds 🥰