Cooking Disasters!!!

What's the worst thing you ever cooked?

Cooking Disasters!!!
14 Replies

choco moist cupcake 1st attempt🤣 sinunod ko naman yung steps kung pa'no sya lulutuin sobrang sarap tignan nung naluto na pero nung tikman na nakew ampait talaga🤣 sabi pa ng hubby ko masarap daw tapos pinatikim ko sa family ko ayun 1bite pang game over nah🤣 simula nun di na'ko nagluto.

Marami-rami na rin pero di ko na maalala ang iba. Siguro yung last time na gumawa ako ng sweet and sour sauce sumobra ang paglagay ko ng APF, wala kasi kaming cornstarch kaya yun na lang nilagay kong alternative. Buti meron pang kitchen at tinapon ko na lang at gumawa ako ulit. Omg talaga!

Yema 😂 nag crave kasi ako kaso hindi maganda ung kinalabasan 😂 sobrang tigas na sunog sunog kaya mapait haha aun daretcho sa basurahan kesa kanchawan pa ako ni hubby pag nakita😂

Sarsiadong tilapia. Nabuhos ko lahat ng pepper 😅😅😅 lasang paminta nalang daw sabi ng asawa ko 😅

mag prito ng lechon kawali grabe sakit pag natalsikan ng mantika kaya sa takot ko nasunog tuloy😅

yung nagluto ako ng daing na bangus Tapos Mali nagamit ko kaldero ayun wasak 2 isda 😂😂

mnsan nkukuha KO nmn ang lasa ng luto ko.mnsan nsusunugan dn..kaya hndi ko nlng tinutuloy

leche flan. nagmukhang tortang itlog na matamis😆 never ever ko na susubukan ulit

yung nasunog yung luto ko tapos gutom gutom na ako tsaka si husband

Bislad na gg. Nasunog ko. 😂 kahit pusa di kinain 😂😂😂

3y ago

Haha! Di na ko umulit momsh. Nasabihan pa ko ng tatay ko na maiisauli ako ng byenan ko samin 😂 saktong nag aayos pa lang kame ng wedding that time.