ANSWER WITH AN EMOJI

KUMUSTA ANG RELATIONSHIP MO WITH YOUR IN-LAWS?

ANSWER WITH AN EMOJI
1305 Replies

hahahaha natatawa nalang Ako pag naiisip ko Yung mga bagay na nangyari sa akin nong Kasama pa Namin Yung family Ng Asawa ko ah.parang mmk na kung sasabihin ko pa sa simula hahaha..dinadaan ko nalang Po sa tawa..Sila din Ang dahilan kaya namatay baby ko at nagka depression pa Ako dahil sa kanila dahil sa lumaban talaga Ako while nagpapatulog pa Ako Ng baby ko non buhay pa baby ko non.pinuntahan talaga Ako sa Bahay Ng Gabi na Yun at Sinaktan Ako Ng Kapatid Ng Asawa ko Ako Naman din lumaban sinipa ko Siya Ng malakas at malapit siyang ma tumba sa sipa ko ..kahit nagkagulo kami kahit ganun Ang nangyari thankful parin Ako dahil sa mga kapitbahay nila na umasikaso sa akin at tinulungan ako sa panahon na Akoy inaaway byanan ko at Ng Anak niyang kaugali Niya din .dumating pa sa punto na gusto pa Akong patayin Ng Asawa ko sinakal Ako dahil sa ginawa ko daw na lumaban lang Naman Ako dahil sa napuno na Ako sa mga ginagawa nila sa akin😡😡😡

Ung byenan kong lalaki ok nmn ksi naka kwntohan ko tas ayaw nya pinapaiyak anak ko kinakarga pa nga nya khit hirap sya ksi may edad ndin masipag pa byenan kong lalaki maghapon nagddrive tas pag uwi sya pa mgluluto ng hapunan. samantala ung byenan kong babae? nako saksakan ng katamaran. gumigising ng 5am magnenetflix na yan tas lakas pa ng volume hndi iniisip may natutulog pang bata. gusto nya sya masusunod sa anak ko kesyo sya dw ung lola inaaway pko mukha dw akong tanga ksi ang pangit dw ng pangalan ng anak ko pati mga sinosoot ng anak ko sinisita bkit gnyan ang soot. maghapon yan nkhiga daig pa ang mayaman di iniisip mga anak nya di pa nkain bsta wala sya pkialam di sya pwd disturbuhin sa panonood nya. pag oras na ng pgluluto daming alibi kesyo masakit ulo at paa mag tutulog tulogan tas pag malapit na sahod ng asawa ko tatawagin kang anak mgbabait baitan na sayo😳😏🤣😪😅😂🤦

taas eyeball 🙄.. may tatlong anak si hubby sa lip niya nun 7yrs sila at pinipilit nila yung anak nila na ipakasal sila ng nanay ng mga bata pero hindi talaga napilit.. pero sakin na 3months lang kami magjowa, sa fb pa nagkakilala 2months na kami bago nagkita.. 1st time meet namin from cebu nagbyahe si hubby nung nafeel niya na igigive up ko na siya.. 3days siya nagstay samin then balik na ng cebu, after 4days bumalik ulit siya samin at 1week siya nagstay before umuwi ng cebu niyaya na ko magpakasal.. tapos ayun kaya pati mga inlaws ko taas eyeball sakin kung ano daw ba nakita sakin ng anak nila na ipinagpalit nanay ng mga apo nila.. 5months na kaming kasal ni hubby and 10weeks preggy na ko sa 1st baby namin but still dedma pa din kami ng mga inlaws ko.. December pa last na umuwi si hubby sa cebu and take note hindi siya nauwi dun ng hindi ako kasama kaya taas eyeball 🙄 pa din sakin..

I am 3 months and 2 weeks pregnant. Nagsama na kami sa bahay ng fiance ko as soon as nakapamanhikan sila sa bahay namin. Si lola nya binigay nya yung kalahati ng house nya para makapag sarili kami. Medyo nahirapan ako mag adopt sa new environment kasi sanay ako na bine baby ng mama ko😅 Pero sobrang happy ako kasi di ako pinakikitaan ng masama ng mga in laws ko. During my 1st weeks or month sa new house namin pag magke crave ako sinasabi ko sa fiance ko yung mga foods na gusto ko. Tapos magugulat na lang ako kinabukasan maglilipat sya ng food from our in laws. Pinagluto na pala ko ni mama nya ng gusto ko. I am so blessed and touched ♥️ Hindi ko lang mapakita sa mga in laws ko na I am so thankful sa kanila, hindi kasi ako showy and mahiyain din ako.

parang ayaw nila sa magiging apo nila sakin, parang takot sila may iba ng pagka gastosan anak nila na wala na mahingan ng pera. plastik pa, every sunday nag sisimba araw-araw naman chismis. parati nakamasid saan ako pupunta or ano bibilhin ko, akala ata nila pera ng anak nila ginagamit ko. Pero hindi ako nang hihingi ng pera sa anak nila kapag may gusto akong kainin kasi alam ko gipit yung tao. Lakas rin magpa rinig about sa pera or pagiging pobre nila, kaya sinabi ko sa partner ko na gusto ko bumokod kaso sabi nya ako lang daw nag iisip ng masama mabuti naman daw mga magulang nya. Pero ayoko ma kwentahan ng pagtira at pagkain ko sa kanila kaya porsigido ako bumokod nasa partner ko na kung ayaw nya sumama. Kaysa ma stress ako sa kanila.

Mabuti ang byenan ko. Kasi never nangialam sa buhay namin mag asawa. kahit mismo sa kasal namin tahimik lang sya. Never nanghingi or nangutang samin. Pag bngyan ng pera ni hubby thankful sya. Tsaka may sari sari store kasi sya kaya sanay sya hindi umaasa sa iba. Hindi din mabunganga kaya ang hubby ko ndi sanay pag nagbubunganga ako kasi yung mother nya ang sign pag galit tahimik at nakasimangot. Eneencourage din nya asawa ko na mag ipon ng mgipon lalo manganganak nako. 🥰☺️ Sa sobrang ndi kmi pnapakialamanan ng byenan ko hanggang ngayon ndi pa kami close hahahahaha. Pag may nrrmamdaman ako inoopen ni hubby sa knya tpos iaadvice nya ko na ganto ganyan. 😂 Nakabukod pala kami kaya ndi kmi lgi nakakapagbonding ni byenan.

Ako Wala naman ako problema Sa mother in laws ko pag dating Sa sustento like nagbibigay naman, ang ayaw ko lang eh kapag andito kami Sa kanila lahat ng galaw ng bata pansin minsan maririnig ko kapag silang dalawa lang or tatlo ng father in law ko sasabihan nila ung bata na uuwe kapaba ng pasay? Taga pasay po kasi ako At ang side ko, sasagot naman ung bata na ayaw na Pero Totoo gusto na ng bata tlaga umuwe, yung bang bukod sa iniispoiled na nila e bini brain wash pa nila, pati ung bata hihingiin pa sakin jusko, abno kasi ung anak nilang lalaki (lip ko At tatay ng mga anak ko) porke Meron silang pera, hirap makisama Totoo lang

Minsan naospital yung panganay ko, kinulang kami ng pambayad sa bills, pinauwi ko muna ang asawa ko para humingi ng kaunting tulong sa inlaws ko. Pagbalik 1k lang ang dala bigay ng tatay nya, sabe ng nanay nya wala dw silang pera. pero nakakapagpautang sa iba, to think na inuutanh din nila un para lang may maipautang. jusko! apo na nila hindi pa nagawan ng paraan.🙄🙄🙄 Kaya hilaw na hilaw talaga ako sa mga inlaws ko. Buti na lang to the rescue palagi ang mga magulang ko ❤️ At sa kahit anong paokasyon ko sa mga anak ko, wala silang ambag. keber sa kanila!😂

Nung una ganto💖kasi akala q nkaswerte aq s mga byanan q kc mukha nmn clang mababait cla p nga namimilit sakin nun n sagutin q n ung anak nila. Nung kinasal kmi ganto nmn🤔🤨😔kasi pabago bago cla ng ugali alam nyo b hindi kmi nakapunta s resort n supposedly honeymoon nmin sabi nung byanan q s susunod nlng daw marami p nmn daw araw sasama p daw cla biruin nyo un pinaglinis lng kmi maghapon. Ngayon ganto 🧐🤔😒hindi q cla matimpla paiba iba ng ugali lalo n ung ate ng asawa q nuknukan ng kamalditahan graveh

I love all my in laws SO MUCH! 💖 they're real family. Close ko po sila lahat since simula nagkagusto sakin hubby ko, supported nila talaga. Lalo na ng sinagot ko, tuwang tuwa sila kasi hindi na nagrebelde, antagal nila hinintay na magtino (only boy, nagrebelde dahil nagselos na nagkaroon ng kapatid after 9yrs when he's Grd. 3) Mahal na mahal ako ng in laws ko, from my hubby's parents and sisters, down to all his relatives both sides. 😊 I am so thankful na napunta ako sa pamilyang to. 💖✨