What will I do po kapag nagstart na mag ngipin si baby? What are the signs din po? Nilalagnat daw kasi pag nagngingipin na. Thanks!

2 Replies

Iba-iba ang signs ng pagngingipin, Jem. May iba na talagang nilalagnat, may sipon, ung iba ngpoop several times in a day. Yung iba naman sobrang fuzzy for how many days kasi may discomfort silang nararamdaman. For some babies, like my 2 kids, parang wala lang. No fever, minsan soft lang ang poop, then makikita mo na lang lumabas na ung mga bagong ngipin. So depende din sa baby ung signs kasi hindi pare-pareho.

8y ago

Thanks, Kirsten! ☺