what signs do you see when you are pregnant

What signs do you see when you are pregnant

23 Replies

Iba iba po kasi ang nararanasan kapag buntis. Meron yung walang symptoms pero buntis na pala at meron din yung sobrang selan. It depends talaga, taking pt is the best way para malaman mo kung buntis ka talaga.

delayed menstruation.. normal Kasi menstruation ko kaya nung nadelay nko ng 3 days sa tingin ko buntis nko nun. then after a month ng PT ako positive nga 😅

before ako mag PT last Jan alam ko na buntis ako kasi may napapansin na ako changes. pero yung signs siguro lagi ako hinihingal tapos doble tibok ng puso ko

3y ago

same po tayo ng symptoms sis, I'm 3 weeks delay 😍

Cramps pero nawawala siya. Unlike sa period cramps ko na si nawawala talaga if dadating period ko

sore breasts, antukin, moody, may mga food cravings tapos parang nasusuka pero walang lumalabas

Cramp sa puson pero wala namang regla pagkatapos .

nawalan ng appetite sa pagkain tapos breast tenderness

Moody and malakas pintig ng pulso sa leeg 🙂

pintig ng Pulso. ska paGiging mapili sa Food

delayed, malakas pintig ng pulso ko sa leeg