Nia turned 9 months old

What will I do kapag nag-iipin si baby at nilalagnat siya? And common ba na nagugulat gulat siya pag gabi??Thank you for the answer

2 Replies

pahiran mo tiny buds first tooth gums nya mommy para malessen yung pain at maga ng gilagid ganyan gamit ko, effective sya sobra. #twoboys #firsttooth

manage and monitor the fever po. if 3 or more days na ang fever pa check na po. to soothe gums, bigyan po ng chilled teether